Mục Sư Nguyễn Thị Kim Thoa

  • Mục Sư Nguyễn Thị Kim Thoa

Tôi tên là Nguyễn Thị Kim Thoa.

Sinh ngày 23/09/1974

Tôi tin Chúa ngày 15/12/2005.

Báp Têm ngày 26/12/2005.

 “Tôi sinh ra lớn lên tại Hà Nội.Tôi đã có gia đình và có hai cô con gái, cháu lớn là Phạm Phương Anh sinh năm 1993 hiện đang học tại Singapore. cháu thứ hai là Phạm Minh Khánh sinh năm 2004 đang phục vụ Chúa trong ban thờ phượng của Hội Thánh. Tôi được Chúa kêu gọi bước vào chức vụ năm 2007 đến năm 2010 thì được phong chức Mục Sư và làm quản nhiệm chi hội JÊRUSALEM Hà Nội đến ngày hôm nay. Tôi tốt nghiệp trường cao đẳng thần học ngày 25/4/2015 và chuẩn bị tốt nghiệp cử nhân thần học tại viện thần học MTI Việt Nam.

Tôi là người tự tin, sống có trách nhiệm,dám làm dám chịu, dù trong mọi hoàn cảnh khó khăn không bao giờ bỏ cuộc. Thích sự yêu thương và sống chân thành.

Nguyên tắc làm việc của tôi, đã nói là phải làm, khi làm việc phải có kế hoạch và mục tiêu rõ ràng, có trách nhiệm với công việc. Sống và làm việc phải làm gương.

Khải tượng mà Chúa đặt trong tôi mỗi quận huyện của thành phố Hà Nội đều có hội thánh Chúa để nhiều người được cứu.Tôi luôn cầu nguyện cho đất nước Việt Nam đặc biệt là thành phố Hà Nội. Xin Chúa dấy lên nhiều con cái Chúa nhận biết Chúa một cách cá nhân để  thay đổi, được đốt cháy, tấm lòng luôn được thúc giục sẵn sàng bước vào chức vụ hầu việc Chúa.Xin Chúa cũng ban cho tôi sức lực mới mỗi ngày để tôi luôn đứng vững trong chức vụ,làm tốt công việc mà Chúa,tổng hội và hội thánh đã giao phó”

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tag: Mục Sư Nguyễn Thị Kim Thoa

Bản quyền thuộc về Ban Thường Vụ Tổng Hội Agape Việt Nam © 2020
Thiết kế website bởi: Cao Tốc | Lam Web