Hội Thánh TL Agape Hà Nội

Giới Thiệu Về Hội Thánh

About Church
Trong những ngày đầu khi Hội Thánh được thành lập với một con số rất ít người. Chúng tôi từng nhóm lại tại công viên, hay bên bờ Hồ Tây. Khi nhóm lại trời nắng thì khô ráo nhưng còn trời mưa rất cực khổ. Dù người có bị ướt nhưng cũng quyết tâm không được để trang thiết bị phục vụ cho sự Thờ Phượng bị ướt, bởi lòng yêu mến Chúa những ACE đầu tiên của Hội Thánh vẫn trung tín nhóm lại dù thời tiết nắng hay là mưa.

Trong suốt thời gian từ giữa năm 2006 đến hết năm 2007 hơn một năm Hội Thánh nhóm như vậy. Đến đầu năm 2008 Hội Thánh nhóm lại ở một quán cà phê, lúc đó cả chủ quán và nhân viên đều tin Chúa. Hội Thánh nhóm được gần 1 năm ở đó thì quán thay đổi chủ nên Hội Thánh phải ra ngoài nhóm. Lại một lần nữa Chúa thử thách đức tin của hết thảy con cái Chúa lúc đó, chúng tôi vẫn trung tín nhóm lại sau đó cùng cầu nguyện để Chúa ban cho một nơi nhóm lại ổn định và phát triển. Cuối cùng Chúa cũng nhậm lời. Cuối năm 2008 Hội Thánh thuê được một căn nhà hơn 30 m2 với 5 tầng để đủ cho nhu cầu với số tín hữu hơn 20 người lúc đó có thể nhóm lại.

Trong suốt thời gian ở đó Hội Thánh đã sinh hoạt ổn định trong 12 năm, số tín hữu ngày càng tăng dù là có người bước vào hay cũng có người ra đi, nhưng cũng có nhiều ACE trung tín đến ngày hôm nay và Hội Thánh cũng có trật tự và quy củ. Đến năm 2020 do nhu cầu số tín hữu của Hội thánh tăng, căn nhà hơn 30m2 không còn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của Hội Thánh nữa nên chúng tôi cầu nguyện Chúa và quyết định đi thuê một căn nhà rộng hơn gần 80m2 với 5 tầng. Mặc dù khi quyết định đi thuê thì kinh tế của Hội Thánh lúc đó rất khó khăn và tiền nhà cao gấp đôi so với trước, nhưng bởi đức tin chúng tôi vẫn đi ra và Chúa đã làm phép lạ cho Hội Thánh có một căn nhà khang trang và rộng rãi đáp ứng đủ nhu cầu của Hội Thánh như ngày hôm nay.

Mỗi ngày Chúa thêm người vào Hội Thánh, sự dâng hiến mỗi ngày một tăng nên, Hội Thánh không lo thiếu thốn về kinh tế nữa. Nhiều ACE cũng đã kinh nghiệm nhiều ơn phước mà Chúa ban và được trưởng thành trong nhà Chúa.

Thông Tin Về Hội Thánh

Church Information

Mục Sư Quản Nhiệm Chi Hội Thông Tin Liên Hệ Giờ Sinh Hoạt
MỤC SƯ

NGUYỄN THỊ KIM THOA

🏠 Hội Thánh Agape Hà Nội/ Agape Hanoi Church   Hoạt động các nhóm tế bào – Tối thứ 4 hàng tuần: 20:00 – 21.30
SĐT: 0918460993 ⏰ Giờ thờ phượng: 09:00 – 10:30 sáng Chúa Nhật hàng tuần 2. Lớp học KT – Tối thứ 5 (mỗi tháng/ lần): 19.30 – 21.30
👉 Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/agapehanoichurch.