Sách Bồi Linh

Sách Bồi Linh

-

Các Bài Học từ Kinh Thánh chứa đựng đầy dẫy sự khôn ngoan và sự truyền cảm hứng. Hãy cùng tham khảo qua các tựa sách của Derek Prince Vietnam (DPM) – những tập sách giúp bạn hiểu hơn về Kinh Thánh qua góc nhìn của DEREK PRINCE – học giả và là giáo sư về Kinh Thánh.

Đôi nét về tác giả Derek Prince: Derek Prince (1915-2003) sinh ra ở Ấn Độ là một Giáo sư Kinh Thánh. Với ân tứ chính là giải thích Kinh Thánh và giảng dạy một cách rõ ràng và đơn giản để giúp xây dựng nền tảng đức tin hàng triệu cuộc đời. Với cách tiếp cận gần gũi đã làm cho sự dạy dỗ của ông trở nên hữu ích cho mọi người bất kể nguồn gốc và tôn giáo.

Ông chính là tác giả của hơn 50 quyển sách, 600 bài giảng thu âm và 110 bài giảng thu hình, trong đó nhiều bài đã được dịch ra và xuất bản trên 100 ngôn ngữ. Ông được mời để rao giảng dạy tại nhiều hội nghị Cơ-đốc toàn cầu. Chương trình phát thanh hằng ngày của ông được dịch sang nhiều thứ tiếng khác nhau và tiếp tục đụng chạm đến nhiều cuộc đời khắp nơi trên thế giới.

Đôi nét về bộ sách bồi linh: Bộ sách bồi linh chọn lọc bởi Mục vụ Derek Prince Vietnam (DPM) và đã được dịch và phân phối trên 140 quốc gia và được rất nhiều tín hữu sử dụng trên hành trình đức tin của chính mình, bộ sách là bài học mà qua đó, mở ra những điều gần gũi, đơn giản ngay trong đời sống để chúng ta có thể thực hành, qua đó, kinh nghiệm Chúa và kinh nghiệm đời sống đắc thắng, tự do và bình an.