Hội Thánh TL Agape Nam Sài Gòn

Giới Thiệu Về Hội Thánh

About Church
Hội Thánh Tin Lành Agape Nam Sài Gòn là một trong những chi hội trực thuộc Hội Thánh Tin Lành Agape Việt Nam, hiện trụ sở đặt tại số 1, đường 2A, KDC Hạnh Phúc, Nguyễn Văn Linh, Bình Hưng, Bình Chánh, TP. HCM.

Hội Thánh Tin Lành Agape Nam Sài Gòn đã được thành lập cách đây hơn 20 năm, do cố Mục sư Đỗ Tấn Lung sáng lập và làm quản nhiệm, lúc đầu các thành viên của Hội Thánh chủ yếu là các thành viên trong gia đình và một vài người xung quanh. Sau đó, Chúa cho Hội Thánh được mở rộng và phát triển lên vài chục người. Sau khi cố Mục sư Đỗ Tấn Lung về với Chúa, thế hệ tiếp theo của ông là Mục sư Đỗ Trọng Tín được cầu nguyện xức dầu để tiếp nối chức vụ của ông quản nhiệm Hội Thánh cho đến ngày hôm nay. Hiện tại số tín hữu trong Hội Thánh khoảng hơn hai trăm người, trong đó một số đã được cầu nguyện xức dầu để đi ra phục vụ Chúa ở những nơi khác, hoặc mở ra Hội Thánh con hay các nhóm tế bào, do đó số tín hữu cố định trong Hội Thánh còn khoảng 130 người. Trước đây, ở gần khu vực có nhiều công trình xây dựng nên Hội Thánh tập trung truyền giáo cho các tầng lớp công nhân, các lao động khó khăn, các khu nhà trọ, các dân tộc thiểu số đi làm thuê, …. cho đến thời điểm hiện tại, họ vẫn còn duy trì sinh hoạt tại Hội Thánh. Một số khác thì đi theo công trình, thay đổi chỗ ở nhưng vẫn còn giữ vững niềm tin nơi Chúa. Dù đang sinh hoạt tại các điểm nhóm khác nhưng khi có cơ hội, họ vẫn trở về thăm và nhóm thờ phượng Chúa tại Hội Thánh Nam Sài Gòn. Hiện nay, khi nhiều toà nhà, khu chung cư gần khu vực Hội Thánh đã xây dựng xong, thì các tầng lớp trí thức bắt đầu di chuyển đến đây sinh sống, Hội Thánh đang chuyển dần mục tiêu sang chinh phục linh hồn của những tầng lớp trí thức bên cạnh các tầng lớp công nhân. Điều này đồng nghĩa với việc Hội Thánh không ngừng nâng cao học hỏi, bồi dưỡng nhân tài, đào tạo ra nguồn nhân lực phục vụ Hội Thánh Chúa. Ở mỗi thời điểm, Hội Thánh luôn cố gắng bắt kịp với xu hướng hiện tại, từ việc thành lập các ban ngành để chuyên môn hoá dần công việc Chúa, cho đến việc tập trung xây dựng hình ảnh và mạng lưới truyền thông với mục tiêu đưa Lời Chúa và các sinh hoạt Cơ Đốc Nhân đến gần hơn với các con cái Chúa cũng như người ngoại.

Xuyên suốt thời gian hoạt động hơn hai mươi năm qua thì Tôn chỉ của Hội Thánh là “Danh Chúa được vinh hiển thông qua Hội Thánh từ các công việc và đời sống của mỗi thành viên trong Hội Thánh”, mục tiêu của Hội Thánh là “Hội Thánh mỗi ngày được phát triển cả về số lượng và chất lượng”, mỗi cá nhân phải giữ đời sống Kính Chúa – Yêu Người, phục vụ Chúa, phục vụ cộng đồng.

Thông Tin Về Hội Thánh

Church Information

Mục Sư Quản Nhiệm Các Chi Hội Thông Tin Liên Hệ Giờ Sinh Hoạt
MỤC SƯ

ĐỖ TRỌNG TÍN

🏠 Hội Thánh Agape Nam Sài Gòn 1. Kinh Thánh trường chúa nhật: 7h45 – 8h15 Chúa Nhật
SĐT: 0939071319 ⏰ Giờ thờ phượng: 8h30 – 10h

sáng Chúa Nhật hàng tuần

2. Thiếu nhi: 8h30- 9h30 Chúa Nhật
Email: trongtinagape@gmail.com 📍 Địa chỉ: số 1, đường 2A, KDC Hạnh Phúc (Happy City), Bình Hưng, Bình Chánh, HCM. 3. Thanh niên: 19h00 Thứ bảy
SĐT: 0939071319 4. Thanh tráng: 19h00 Thứ sáu